Học viên lớp Bồi dưỡng ngạch kế toán viên của Trường Đại học Thành Đông đi thực tế tại Bệnh viện Nhi tỉnh Hải Dương

25/05/2019, 16:56 (GMT+7)

Sáng ngày 25/05/2019, Trường Đại học Thành Đông tổ chức đoàn đi thực tế tại Bệnh viện Nhi Hải Dương cho 61 học viên lớp “Bồi dưỡng ngạch kế toán viên” của Trường. Đoàn đi thực tế do cô Trương Thùy Linh cán bộ Trường Bồi dưỡng cán bộ Tài chính – Bộ Tài chính làm trưởng đoàn, cùng cô Đào Thị Thương – cán bộTrường Đại học Thành Đông, chủ nhiệm lớp KTVK2, tham gia dẫn đoàn, hướng dẫn học viên tham quan thực tế.

Tiếp đoàn đi thực tế, về phía Bệnh viện Nhi Hải Dương có Bác sĩ Nguyễn Đình Thạnh -  Phó Giám đốc bệnh viện cùng các cán bộ của phòng Tài chính – Kế toán.

Tại buổi thực tế, các học viên đã được phía bệnh viện giới thiệu sơ lược về bệnh viện; Nghe báo cáo về cơ cấu tổ chức, nhân sự và tổ chức công tác kế toán tại đơn vị.

Các học viên đã sôi nổi tham gia thảo luận, nhiều câu hỏi đã được các học viên đưa ra để trao đổi, thảo luận và học hỏi kinh nghiệm để áp dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn tại cơ quan, đơn vị mình.

Trong đợt thực tế này, lớp Bồi dưỡng ngạch kế toán viên K2 – Đại học Thành Đông cũng đi thăm các bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Một số hình ảnh tại buổi đi thực tế: